Balo máy ảnh – Full và Half-full

Trong dòng sản phẩm balo máy ảnh, có thể chia ra làm 2 loại chính là Full và Half-full. Mỗi loại có những ưu và nhược điểm riêng, nhưng đều là những món đồ hữu dụng với dân nhiếp ảnh. Hiểu được những điểm đó, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình 1 chiếc balo phù hợp nhất.

Balo máy ảnh dòng Full – Tất cả dành cho nhiếp ảnh

Như tên gọi của mình, balo dòng Full có khoang chứa chính là toàn bộ không gian bên trong. Mặc dù vẫn có những ngăn nhỏ khác nhưng chúng thường là ở bên ngoài túi hoặc không chiếm quá nhiều không gian, đủ để bạn mang thêm 1 số đồ lặt vặt. Với những chiếc balo kiểu này, bạn có thể mang theo 1 số lượng không nhỏ những món đồ máy ảnh + phụ kiện 1 cách thoải mái. Điển hình như 1 chiếc Jackpack Full của Crumpler có sức chứa 2 body máy + 2-4 lens hoặc flash + pin, sạc và các loại phụ kiện… Bạn không cần phải lo lắng hay cân nhắc về việc phải mang theo gì hay bỏ lại gì, bởi những chiếc balo này đủ sức mang theo RẤT NHIỀU đồ!

balo máy ảnh crumpler full

Dòng Half-full – Tiện dụng cho các chuyến du lịch dù gần hay xa

Nếu dòng Full được thiết kế toàn bộ ngăn chứa chiếm gần hết thể tích túi, thì dòng Half-full lại chỉ có khoảng 1 nửa phía bên dưới là dùng để chứa các đồ nghề nhiếp ảnh, phần còn lại sẽ dùng để chứa các vật dụng cá nhân khác. Dòng sản phẩm này sẽ rất thích hợp để sử dụng trong những chuyến đi du lịch. Với ngăn máy ảnh hạn chế hơn so với dòng Full, bạn chỉ có thể mang theo 1 vài vật dụng cơ bản như 1 body máy + 1-2 lens và flash. Tuy nhiên phần còn lại của ngăn chứa đủ rộng để bạn mang theo những thứ như quần áo hay các đồ dùng cá nhân, phục vụ cho những chuyến đi dài ngày.

 

Cả 2 dòng đều là những chiếc balo máy ảnh tuyệt vời, phù hợp tùy theo tình huống và nhu cầu của bạn. Hãy cân nhắc và đưa ra lựa chọn đúng nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *