Bán kem chống nắng SPF 100+

Kem chống nắng trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khác nhau, đến từ các thương hiệu khác nhau. Trong đó, chỉ số SPF là một trong những điều được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Thông thường các dòng kem chống nắng có chỉ số SPF từ 30 trở lên sẽ được nhiều người lựa chọn hơn. Hiện nay, cũng có những dòng kem chống nắng có chỉ số chống nắng trên 100, vì vậy hãy cùng Skin Medi tìm hiểu những điều cần biết về kem chống nắng 100 SPF.
Bán kem chống nắng SPF 100+Ý nghĩa của chỉ số SPF
Hầu hết, tất cả các dòng kem chống nắng đều có ghi chỉ số SPF cùng các chỉ số khác trên hộp kem. SPF (Sun Protection Factor) là khả năng và thời gian chống tia UVB, chỉ số này dao động từ 15-100 và hơn 100. Với 1SPF sẽ tương đương với 10 phút mà kem chống nắng có thể bảo vệ và hạn chế tác động của tia UV. Tuy nhiên, không phải chỉ số SPF càng cao thì khả năng chống nắng tốt hơn mà kem lưu lại trên da lâu hơn. Chỉ số SPF 30 lọc được 95% các tia UV, còn với những dòng kem có chỉ số SPF 60 trở lên thì lọc được 97% tia UV. Do vậy, các dòng kem chống nắng 100 SPF thường được dùng nhiều khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Với những vùng da bị nám, dị ứng với ánh nắng thì nên dùng chỉ số SPF cao hơn. Còn nếu dùng hằng ngày thì tốt nhất bạn chỉ nên chọn kem chống nắng khoảng 30 SPF là tốt nhất.
bán kem chống nắng SPF 100+
Ngoài việc quan tâm đến các dòng kem chống nắng 100 SPF thì bạn cũng nên nắm bắt làn da của mình và chọn sản phẩm phù hợp. Mỗi làn da khác nhau sẽ dùng kem chống nắng khác nhau, nhất là với da mặt. Với da dầu bạn nên chọn kem chống nắng không chứa dầu, không nhờn và có khả năng kiềm dầu cho da. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn sản phẩm chống nắng dạng nước, xịt hoặc gel. Với da khô bạn nên chọn kem chống nắng có chứa các thành phần dưỡng da, cung cấp độ ẩm để da không bị khô, bong tróc. Nếu bạn có làn da quá nhạy cảm thì nên chọn những dòng kem chống nắng vật lý, tránh kem chống nắng hóa học. Với những ai có làn da mụn thì nên chọn sản phẩm có ghi trên bao bì là Non-Comedogenic, tức là không gây bí lỗ chân lông. Còn với những làn da thường thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn kem chống nắng. Tùy vào từng loại da khác nhau mà bạn nên chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp nhất , để vừa bảo vệ da mà không gây hư tổn cho da.
Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm kem chống nắng 100 SPF thì đây là một trong những sản phẩm thích hợp nhất. Nhờ vào công nghệ Dry-touch mới, kem chông nắng Ultra Sheer thật sự bảo vệ bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời một cách triệt để. Đây là dòng kem chống nắng hóa học, với cơ chế hấp thụ các tia bức xạ và chuyển đổi chúng thành các chất không gây hại cho làn da. Kem có khả năng thẩm thấu vào da rất nhanh, không gây bết dính hay nhờn rít và không chứa các thành phần gây hại cho làn da. Sản phẩm không chứa dầu nên rất tốt cho những ai có làn da dầu, có khả năng chịu nước cao thường được dùng khi tham gia các hoạt động dưới nước. Sản phẩm có thể dùng cho cả mặt, toàn thân và dùng được cho tất cả các loại da, do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để được sử dụng sản phẩm chính hãng, đảm bảo an toàn cho làn da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *