Cách thức bán hàng online không cần nhiều vốn

Bán hàng online không cần nhiều vốn là mong muốn của nhiều bạn trẻ mới bước vào kinh doanh. Bán hàng gì, bán như thế nào để đạt được mục đích? Bài viết sau đây sẽ nêu rõ cách thức bán hàng tốt nhất mà bạn nên học hỏi.

Nhìn giới trẻ ngày nay đổ xô vào kinh doanh online, ngay cả lúc đầu tôi cũng thắc mắc tự hỏi học sinh, sinh viên nghèo làm gì có tiền, họ lấy ở đâu ra để làm kinh doanh. Làm kinh doanh đâu phải cần 1 , 2 triệu là đủ. Nào là chi phí thuê cửa hàng, phí đầu tư lấy hàng, phí vận chuyển, phí thuê nhân viên, … Sau khi tìm hiểu thì tôi mới ngộ ra rằng, thời đại đã khác xưa, kinh doanh online đã khắc phục  hết những khó khăn về tài chính trong nghề.

Kinh doanh online không cần nhiều vốn.

Không cần vốn đầu tư.

Nói tới việc không cần vốn đầu tư thì bạn có tin không, làm kinh doanh làm sao mà thiếu vốn được, thật phi lý. Nhưng điều đó có thể xảy ra đấy các bạn ạ. Vậy tại sao nhiều người làm được hay vậy, có phải họ có bí quyết gì không? Thật ra cũng đơn giản lắm, nếu thích bạn cũng có thể làm theo cách thức sau nhé:

  • Bạn tạo một tài khoản facebook, zalo hay bất kỳ một tài khoản nào trên các trang mạng xã hội mà bạn cảm thấy có tiềm năng bán được hàng.
  • Kết bạn thật nhiều, càng nhiều càng tốt nhé, mỗi ngày bạn nên có thêm 0 bạn mới.
  • Chọn mặt hàng để buôn giá đơn thuần như: quần áo, giày dép, phụ kiện,..
  • Chọn nhà cung cấp thông qua mạng internet để lấy hàng.
  • Đăng tải hình ảnh, thông tin sản phẩm lên các trang mạng để giới thiệu, quảng cáo đến người mua.
  • Làm thẻ ATM để tiện cho việc thanh toán đơn hàng.
  • Nếu có khách đặt hàng, bạn có thể yêu cầu người mua chuyển khoản trước rồi dùng số tiền đó đi lấy hàng về rồi mới gửi hàng.

⇒ Như  vậy bạn đã biết cách thức bán hàng không cần vốn là như thế nào rồi chứ.

Ngoài phương pháp này ra, bạn còn có thể làm cộng tác viên cho các công ty, tổ chức, các shop bán hàng. Bạn chỉ cần đăng bài bán sản phẩm, nếu có khách hàng đặt thì bạn lấy thông tin gửi cho đối tác kinh doanh. Mọi công việc còn lại công ty, tổ chức sẽ tự giải quyết. Bán được bao nhiêu bạn sẽ nhận được bấy nhiêu hoa hồng.

Kinh doanh cần ít vốn.

Nếu có chút vốn đầu tư, bạn có thể tự đứng ra kinh doanh. Ưu điểm của ít vốn hơn không cần vốn ở chỗ hàng hóa bạn sẽ chọn lựa được trước nên chất lượng sẽ được kiểm soát, người thật hàng thật thì khách hàng sẽ tin tưởng hơn.

Cũng như bán hàng không cần vốn, bạn cũng thực hiện tương tự chỉ khác nhau ở 2 bước sau:

  • Tìm nguồn hàng tốt, giá rẻ rồi lấy sỉ về, như vậy sẽ được giá hơn so với việc chỉ đợi có người đặt mới lấy dẫn đến hàng hóa riêng lẻ, giá thành cao hơn.
  • Thay vì đợi khách chuyển tiền trước rồi mới đi lấy hàng về thì bạn sẽ dùng vốn đầu tư lấy hàng về trước, nếu khách hàng đồng ý chuyển khoản trước cũng được, nếu không bạn có thể giao hàng rồi nhận tiền trực tiếp.

Tóm lại, kinh doanh hiện nay rất dễ, không còn bản chất khó khăn như xưa, ai cũng làm được mà không cần lo vốn. Con đường làm giàu ngày càng dễ dàng hơn. Tham gia khóa học bán hàng online giá rẻ tại Duy Anh Web để lấy thêm kinh nghiệm nhé.

Địa chỉ: số 27, chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0915.852.256 – 0985.852.256

Email: sales@duyanhweb.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *