Đào tạo SEO tại Hà Nội chuyên nghiệp từ AZ

Theo thống kê từ thị trường Việt Nam hiện nay, có 40.000.000 người tìm kiếm sản phẩm dịch vụ của mình trên mạng Internet, cón số thật quá khủng. Và việc hàng trăm, hàng nghìn website hiện ra khiến khách hàng không thể đọc hết tất cả các câu trả lời của mình đưa ra. Vì vậy, nếu bạn đứng đầu trên trang tìm kiếm thì khả năng rất rất cao khách hàng tìm kiếm đến bạn từ đó nâng doanh thu của bạn lên rất nhiều. Đồng nghĩa với việc đó, nhân sự về SEO càng khan hiếm và khiến các nhà tuyển dụng phải đau đầu. Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo SEO đang mở ra tràn lan nhằm đào tạo học viên để làm được việc. Khóa đào tạo chuyên nghiệp sẽ đào tạo bạn từ A đến Z.

Đào tạo SEO tại Hà Nội.

Đào tạo SEO tại Hà Nội chuyên nghiệp từ AZ

Với kiến thức là 6 buổi lý thuyết, chúng tôi chuyên sâu vào việc thực hành là chính. Bởi vì không thể nắm lý thuyết suống mà không làm được vệc, chất lượng công việc sẽ nói lên tất cả. Đào tạo SEO tại Hà Nội, đến với trung tâm bạn sẽ nhận được:

  • Học viên sẽ được cấp website, bạn chính là người làm website đó, theo phương châm: ” Làm trên dự án thật của trung tâm
  • Trung tâm sẽ tạo điều kiện cho học viên, học viên đăng kí 1 năm kể từ lúc đăng kí, được dạy tất cả kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, cam kết việc làm với mức lương 4-7tr.
  • Bảo hành trọn đời cho học viên: Khi kết thúc khóa học tại trung tâm thì học viên có bất cứ thắc mắc yêu cầu gì sẽ được giải đáp tận tình.
  • Ưu tiên cho học viên cũ nếu muốn đăng kí học thêm khóa khác sẽ được giảm giá.

Đừng ngại ngùng khi đến với Duy Anh- Giám đốc trung tâm- tất tần tật về SEO sẽ được giảng giải và đặc biệt không “giấu nghề

Đào tạo SEO chuyên nghiệp cam kết việc làm, làm là lên. bí quyết giữ TOP không lo tụt hạng. Bạn sẽ cảm thấy hứng thú khi tham gia khóa đào tạo SEO tại Hà Nội thật sự tin tưởng. Rất nhiều review từ học viên khi tham gia các lĩnh vực như thời trang, bất động sản .. với các thủ thuật đưa trang web lên TOP, cách viết bài chuẩn SEO,… đã là động lực cho chúng tôi cần nang cao kiến thức của mình.

Và các bạn có thể tham gia những lớp đào tạo SEO miễn phí tại Hà Nội hoặc những buổi học thử SEO tại trung tâm DUY ANH WEB. Hãy đến với trung tâm chúng tôi để cảm nhận sự nhiệt huyết và chân thành nhất với bạn đam mê SEO.

Thông tin về chúng tôi:

Lịch học: Thời gian linh động theo sự sắp xếp của học viên, Ca Sáng(8h30-12h)+ Chiều(14h-17h30)+ Tối(18h-21h)

Học phí: 3tr2 bạn được tặng ngay khóa Google Adword 2tr5 và giảm giá nếu Top học 2 người đăng kí học trở lên

Địa chỉ: Tầng 3 ngõ 27 chùa Láng quận Đống Đa Hà Nôi – 0915.852.256

Xem thêm: http://khoahocbanhangonline.com/dao-tao-seo-cam-ket-viec-lam-voi-giang-vien-chuyen-nghiep/

Đào tạo SEO tại Hà Nội chuyên nghiệp từ AZ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *