Đào tạo SEO tại Hà Nội- Có dự án lên Top

Thấy người người kinh doanh, nhà nhà kinh doanh, bạn nghĩ rằng kinh doanh là việc rất dễ, chỉ có lời mà không có lỗ, chỉ cần có vốn là sẽ thu lại nhiều lợi nhuận. Song bây giờ thị trường cạnh tranh gay gắt thì việc kinh doanh của bạn trở nên khó khăn và đầy chông gai. Nếu bạn cứ duy trì việc kinh doanh truyền hống mà không mỏ rộng kinh doanh trên mạng để thu hút khách hnagf tiềm năng thì việc kinh doanh vủa bạn sẽ thất bại nhanh chóng.

Dặt ra hàng ngàn câu hỏi, sao mình cũng kinh doanh sẩn phẩm dịch vụ mà khách hàng không biết đến mình, còn người ta lại có thể mua hàng được? Và bạn cảm thấy lo lắng, tìm cách nhanh chóng thu hút khách hàng bằng cách bỏ tiền ra để chạy quảng cáo. Và đời không như mơ, cứ ngày một ngao ngốn ngân sách của bạn mà chưa thu lại lời thì cứ thoăn thoắt phải thanh toán chi phí. Lợi nhuận không bù nổi chi phí.

Và bạn đừng lo lắng? Nếu bạn không mất tiền chạy quảng cáo mà hình ảnh của bạn lại được lên trang 1-3 của Google

Đào tạo SEO tại Hà Nội- Mục tiêu khóa học

Đào tạo SEO tại Hà Nội- có dự án lên Top

  •  Giúp học viên nắm vững kỹ thuật SEO cơ bản.
  • Biết cách tối ưu website chuẩn SEO, sửa lỗi gặp phải trong quá trình SEO.
  • Học viên có thể tự đánh giá, phân tích website chuẩn SEO từ đó có thể nâng cao được thứ hạng trên Google.
  • Hướng dẫn cách kiểm tra website bị lỗi khi SEO, cách khắc phục lỗi, sử dụng thành thạo các thành phần cơ bản Google Webmaster Tool, và đọc hiểu Google Analytics

Phương pháp dạy học tại đào tạo SEO tại Hà Nội

Phương châm của chúng tôi là Số lượng học viên đăng ký là ít, song lấy chất lượng học viên làm nòng cốt.

Phương pháp dạy 1 kèm 1 cho đến khi thành thạo mới thôi, dạy theo kiểu gia sư, là một trong những trung tâm đứng hàng đầu về phương pháp dạy về SEO số 1 của Hà Nội. Chúng tôi luôn ưu tiên thực hành hàng đầu, bởi vì có làm mới quen chứ chỉ học suông kiến thức thì không hiểu rõ được bản chất của nó. Bạn hoàn toàn yên tâm, chúng tôi sẽ cho bạn tham gia dự án thật của trung tâm đến khi nào lên Top mới thôi. Khi bạn đã thành thạo, bạn sẽ được giới thiệu việc làm với mức lương 4-7tr và bảo hành kiến thức về SEO trọn đời.

Gía một khóa học chỉ 3 tr 2( Chi phí quá rẻ) Một ưu đãi bạn được hưởng đó la giảm ngay 200.000đ đối với Top đăng kí là 2 người học trở lên.

Hãy tham khảo trung tâm bên chúng tôi. chúng tôi sễ đồng hành cùng bạn.

Nội dung chương trình Đào tạo SEO Tại Hà Nội

Đơn vị tổ chức: Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông

Địa chỉ: Tầng 3 ngõ 27 chùa Láng quận Đống Đa Hà Nội

SĐT: 0915.852.256

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *