Google Adwords là gì? Không biết nó có sao không?

Google Adwords là gì? Bán hàng online mà không biết đến Google Adwords cũng như lợi ích của nó đem lại thì bạn đã yếu hơn đối thủ rồi đó.Nếu bạn đang bán hàng online hoặc đơn giản là muốn tăng tương tác cho trang web của bạn, tiếp xúc thêm với nhiều khách hàng tiềm năng hơn thì quảng cáo cho trang của bạn là điều nhất thiết phải làm. Và một trong những công cụ hữu ích để quảng cáo hiện nay là công cụ quảng cáo Adwords của Google.

Google Adwords là gì? Sử dụng quảng cáo Adwords có thực sự hiệu quả?

Theo Wikipedia tiếng anh:

Google AdWords is an online advertising service, developed by Google, where advertisers pay to display brief advertising copy, products and video to web users.

Theo Wikipedia tiếng việt:

Google AdWords là một dịch vụ thương mại của Google cho phép khách hàng mua những quảng cáo bằng chữ hoặc hình ảnh tại các kết quả tìm kiếm hoặc các trang web do các đối tác Google Adsense cung cấp. 

Như vậy, để dễ hiểu nhất về Google Adwords, bạn tạo một tài khoản trên Google và đăng kí quảng cáo sản phẩm của bạn, Google Adwords sẽ chạy quảng cáo cho bạn và bạn chỉ cần phải trả phí khi khách hàng của bạn click vào quảng cáo đó. Chính vì điều đó sẽ giúp bạn kiếm thêm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Sử dụng quảng cáo Adwords có thực sự hiệu quả?

Dựa theo số liệu trên Wikipedia cung cấp, năm 2008 công cụ Adwords mang về cho Google 21 tỉ USD. Năm 2012, con số đấy đã được tăng hơn nửa, 43.7 tỉ USD. Có lẽ những lợi ích của quảng cáo Adwords dưới đây đã tạo lên thành công của Google:

Khác với các cách quảng cáo truyền thống (quảng cáo trên Tivi, dán tờ rơi, thuê người nổi tiếng,…), bạn bắt buộc phải trả chi phí quảng cáo đắt đỏ mà không thực sự biết thông tin bạn muốn đưa đến có đến được với khách hàng tiềm năng của bạn không. Nhưng khi người sử dụng Adwords, bạn chỉ cần trả tiền nếu như khách hàng tiềm năng của bạn quan tâm đến thông tin của bạn với chi phí rẻ chỉ 1$ hoặc 2$.

Adwords có đến 40 ngôn ngữ cho bạn lựa chọn.

Adwords còn cho bạn chọn thời gian, vị trí, tuổi của khách hàng bạn nhắm đến để đăng quảng cáo theo ý bạn.

Quảng cáo của bạn có thể xuất hiện trên tất cả các loại thiết bị và bạn có thể tự lựa chọn các thiết bị mà quảng cáo mà bạn muốn xuất hiện.

Từ khoá: Khi khách hàng tiềm năng của bạn tìm một sản phẩm hay dịch vụ nào đó hoặc họ đang truy cập vào một trang web có nội dung tương tự như của bạn, Adwords sẽ tự động hiển thị quảng cáo của bạn lên cho khách hàng tiềm năng của bạn thấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *