khóa học digital marketing online tại Sài Gòn

Bạn mới thành lập cơ sở kinh doanh, bạn muốn quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng? Hay bạn là một cá nhân kinh doanh online tự do muốn giới thiệu thông tin của mình cho nhiều người biết mà chi phí thấp ? Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng và gia tăng thu nhập? Điều này muốn nói lên rằng bạn cần có một thương hiệu trong mảng sản phẩm hay dịch vụ của mình, vì vậy Digital Marketing là cách mà bạn quảng cáo và tạo thương hiệu hiện đang là hiệu quả nhất.

Dịch vụ dạy marketing online

Do vậy, chỉ có marketing online sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của các bạn, nó sẽ giúp các bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của bạn tới khách hàng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và rẻ nhất !!

Vậy  marketing online là gì? Tại sao nó lại hiệu quả đến như vậy?

Marketing online nghĩa là tiếp thị trực tuyến, quảng cáo sản phẩm và dịch vụ trêng mạng internet. Khách hàng chỉ cần nhấp chuột thì sẽ có đầy đủ thông tin các sản phẩm và dịch vụ của bạn!

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo seo kiêm marketing online giá rẻ song không phải trung tâm nào cũng uy tín, hết mình vì học viên đặc biệt là giá cả – nó có thể không xứng với túi tiền của bạn!

Đến với Duy Anh Web, các bạn không phải lo lắng bất cứ điều gì! nơi đây chuyên đào tạo khóa học marketing online chất lượng, uy tín đặc biệt học phí rất ưu đãi chưa tới 3 triệu đồng.

Rất phù hợp cho những ai đang mong muốn nhưng khả năng tài chính không đáp ứng được nhu cầu.

Hoặc bạn có thể tham gia học online qua skype…

Khóa học marketing online siêu tiết kiệm tại Duy Anh Web

húng tôi đảm bảo rằng khóa học đào tạo marketing ở đây sẽ không khiến bạn thất vọng, bởi:

Tại DuyAnhWeb quan tâm tới đào tạo quy trình và chiến lược Digital marketing dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa đã thành công rực rỡ tại Việt Nam .Cầm tay chỉ việc dẫn dắt các học viên tự lập Kế hoạch Digital Marketing vào chính doanh nghiệp học viên để đỡ tiền thuê tư vấn (Trị giá thuê tư vấn thường khoảng 100- 200 triệu VND).

Ngoài ra, trực tiếp giảng viên cao cấp về Marketing được tuyển chọn tại DuyAnhWeb sẽ hướng dẫn học viên cách làm việc nhóm, thảo luận ý tưởng marketing như một marketer chuyên nghiệp

Phương pháp đào tạo của chúng tôi đó là 1 kèm 1, hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất tới từng học viên, học lý thuyết đi kèm với thực hành ngay trên lớp.

Mọi ví dụ thực hành chúng tôi làm trực tiếp trên máy tính, quay video lại cho các bạn mang về nhà nghiên cứu thêm…..Như vậy mọi người sẽ nhanh tiếp thu, hiểu bài kỹ hơn mà không lo khi về nhà bị quên mất.

Trong khóa học này, các bạn sẽ được học làm thế nào để mở rộng các website, xây dựng các vệ tinh, tăng vị trí của website lên top, các cách thu hút khách hàng bấm vào website của mình….

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ : Mr. Duy Anh – SDT: 0985.852.256

Địa chỉ : Duy Anh Web – Số 27 Chùa Láng – Láng Thượng – Đống Đa – Hà Nội

Có thể bạn quan tâm! Khóa học dạy bán hàng online tại Duy Anh Web.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *