Sim 4G Châu Âu giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất

Sim 4G Châu Âu giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất. Mua sim 4G Châu Âu với dung lượng 12GB tốc độ 4G dùng được tại 71 nước tha hồ lướt Web. Để có thể thoải mái dùng sim 4G và nghe gọi tại Châu Âu rất đơn giản. Hãy mua sim Châu Âu giá rẻ với khuyến mại cực khủng tại AH SIM Việt Nam.

Sim 4G Châu Âu giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất

Tại sao phải nên mua sim 4G Châu Âu quốc tế tại Việt Nam ?

Hầu như ngay tại nước ngoài thì chỉ buổi tối thì bạn mới có thể ở khách sạn, nơi có Wifi miễn phí cho chúng ta, thường thì ban ngày chúng ta ra ngoài. Chắc hẳn các bạn cũng biết ở Châu Âu với việc để tiếp cận Wifi là rất khó. Hầu hết với người dân tại đây đều dùng sim du lịch 3G/4G Châu Âu.

Vì không tìm hiểu nên đối với nhiều du khách tại Việt Nam đã phải khổ sở khi tới Châu Âu. Rất nhiều người đã than thở vì gói cước chuyển vùng quốc tế quá đắt và mất công đi tìm Wifi hay không biết mua sim Châu Âu như thế nào và ở đâu. Vì vậy nếu như bạn muốn có một chuyến đi du lịch thoải mái hãy nên mua sim quốc tế 4G Châu Âu.

Những tính năng của sim 4G tại Châu Âu

Sim 4G Châu Âu giá rẻ với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất

  • Sim 4G Châu Âu có sẵn 12GB tốc độ cao dung lượng 4G và bạn có thể thoải mái truy cập vào mạng tìm đường đi hoặc tìm nhà hàng nào đó bất cứ lúc nào… Ngoài ra thì bạn còn có thể gọi điện miễn phí về Việt Nam qua Zalo, Facetime,… Và để tiết kiệm được tiền ở Châu Âu.
  • Sim Châu Âu được tặng 3000 phút gọi nội mạng + 3000 tin nhắn dùng ngay tại Châu Âu. Bạn sẽ dễ dàng giữ được liên lạc với mọi người cùng đoàn và gọi điện thoại cho đối tác Châu Âu.
  • Sim 4G Châu Âu có thể dùng được cho tất cả các nước thuộc liên minh Châu Âu. Bởi các quốc gia này đã xóa bỏ việc Roaming và bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền để mua sim.
  • Bạn không cần phải mang theo cục phát Wifi cho vướng víu ra hay đi theo cùng với đoàn để sử có thể sử dụng chung Wifi. Mỗi người một máy truy cập mạng thoải mái và không cần phải đi cùng nhau và bạn cùng không cần phải tốn thời gian để đi tìm Wifi miễn phí để sử dụng khi cần.

Các bạn có thể liên hệ Hotline  093.189.5588 Hoặc cũng có thể đặt mua Online ngay tại Website sim du lịch quốc tế. Và chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển sim tới tận nhà bạn ngay sau khi bạn đặt hàng.

Địa chỉ Văn Phòng: Số 38 Trần Quý Cáp ,Quận Đống Đa TP. Hà Nội

Chi Nhánh : Số 10 Đường Đồng Nai , Phường 2 Quận Tân Bình TPHCM (Cạnh Sân Bay Tân Sơn Nhất )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *