Sim 4G du lịch Hàn Quốc sử dụng tẹt ga khi đi du lich

Chúng tôi nhận giao sim 4G du lịch Hàn Quốc trên toàn quốc. Hỗ trợ kích hoạt 100% giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại. khi mua sim.

Ban đang muốn ghé thăm tại đất nước sứ sở này. Và bạn muốn sang đó để thăm quan và check in tại quốc gia này. Vậy hãy để AH Sim của chúng tôi giúp bạn thực hiện được những ý định đó của bạn nhé. Với chiếc sim du lịch này thì đi đâu tại đất nước mà bạn đến cũng đều có thể check in hay làm các thứ khác dễ dàng mà không lo nhé. Việc sử dụng sim du lịch này sẽ thay thế cho việc bạn sử dụng mạng mà không cần phải nhờ vào Wifi nhé.

Sim 4G du lịch Hàn Quốc là gì ?

Sim 4G du lịch Hàn Quốc là loại điện thọa đươc dành riêng cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia.

Sim 4G du lịch Hàn Quốc sử dụng tẹt ga khi đi du lich

Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và sử dụng mạng Internet 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn. Vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ cần sử dụng. Về cơ bản thì sim du lịch đã là một dịch vụ và nó đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Thông tin chi tiết về gói sim 4G du lịch Hàn Quốc

  • Sim có sẵn dung lượng không giới hạn, tốc độ Internet 4G và sử dụng trong 7 ngày.
  • Nhận và giao sim ngay tại nhà. Giup bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.
  • Sim đã được đăng ký sẵn. Vậy nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc sử dụng.
  • Gọi điện thoại về nhà thoái mái mà không lo phát sinh thêm tiền cước.
  • Chia sẻ trạng thái cá nhân lên trang mạng xã hội nhanh nhất nhờ 4G.
  • Sim có thể lắp được vào máy điện điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi.

Lưu ý: Loại sim 4G nước ngoài Hàn Quốc này thường sẽ cso hạn là 7 ngày. Nếu như bạn muốn sử dụng được lâu hơn thì có thể mua sim thứ 2 rồi kích hoạt sinh thứ 2 ngay sau khi sim đầu hết hạn.

Xem thêm: Sim du lịch quốc tế

Những thiết bị có thể sử dụng được loại sim 4G du lịch Hàn Quốc

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Hơn nữa bạn cũng nên xem liệu loại điện thoại của bạn có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sim 4G du lịch Hàn Quốc sử dụng tẹt ga khi đi du lich

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *