Sim du lịch Nhật Bản 5 ngày sử dụng không giới hạn

Online mọi nơi với sim du lịch Nhật Bản. Chúng tôi nhận giao sim trên toàn quốc. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi bạn mua sim ngay tại Việt Nam. Bạn đã từng sang nước ngoài rất nhiều lần hay đây là lần đầu bạn mới sang nước ngoài. Chắc hẳn đối với ai là lần đầu hoặc đi nhiều lần rồi thì với việc sử dụng mạng Internet 3G/4G chắc chắn sẽ rất cần thiết với bạn đó. Vì wiifi miễn phí ở bên đó đội khi không có sẵn có bạn sử dụng đâu.

Giới thiệu về sim du lịch Nhật Bản ?

Sim du lịch Nhật Bản là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim có thể đã được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thông thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Sim du lịch Nhật Bản 5 ngày sử dụng không giới hạn

Nếu trước kia bạn muốn mua sim 4G du lịch nước ngoài thì sẽ có 2 cách:

  1. Là bạn có thể mua sim này tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng khi mua ở đây bạn sẽ mất rất nhiều thời gian trong việc mua sim đó.
  2. Là bạn có thể mua sim ngay tại trong nước rồi cầm ra nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian.

Hướng dẫn cách sử dụng sim du lịch Nhật Bản dành cho người mới

Chắc hẳn cách sử dụng sim du lịch quốc tế khá là đơn giản với bất cứ ai rồi phải không. Bạn chỉ cần sang tới nước ngoài lắp sim vào xong sau đó bật dũ liệu kết nối 4G lên là có thể thoải mái sử dụng.

Với 1 số loại sim còn phải được cài đặt mã APN và kích hoạt cú pháp. Thường thì khi bạn mua sim người bán sẽ hướng dẫn chi tiết với bạn. Bạn mua sim ngay tại Việt Nam thì bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin. Vì người bán đã làm giúp bạn hết mọi việc rồi, sang tới nước ngoài bạn chỉ việc xài.

Những loại sim 4G du lịch nước ngoài này thường thì sẽ có ngày sử dụng, cho nên chỉ khi nào sang tới nước ngoài thì bạn mới được lắp sim vào để sử dụng. Với 1 số loại sim còn giúp bạn có thể nạp tiền thêm để gia hạn. Bạn cũng nên hỏi kỹ với người bán để có thể nắm rõ được tính năng của từng loại sim.

Những thiết bị có thể xài được sim du lịch Nhật Bản 4G

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều trục trặc trong việc sử dụng. Bởi bạn nên hiểu không phải quốc gia nào cũng đều có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt hơn bạn cũng nên xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nha mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Trung Quốc. Hàn Quốc…

Sim du lịch Nhật Bản 5 ngày sử dụng không giới hạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *