Sim du lịch Nhật Bản giao hàng trên toàn quốc

Nhận ngay sim du lịch Nhật Bản tại Việt Nam. Chúng tôi nhận giao tất cả các đơn hàng trên toàn quốc, dung lượng sử dụng thoải mái với 3G/4G.

Bạn đang chuyển bị du lịch tại nước ngoài có phải không. Và bạn muốn sang tới nước ngoài mà có mạng để sử dụng. Không còn lỗi lo phải đi dùng Wifi miễn phí nữa. Thì cách tốt nhất để bạn không lo vấn đề sang tới nước ngoài mạng không có mạng đó là bạn hãy sắm cho mình một chiếc sim du lịch Nhật Bản nhé. Mọi nỗi lo lắng của bạn sẽ xua tan đi cấn đề sang nước ngoài mà không có mạng để dùng nữa nhé.

sim du lịch Nhật Bản

Giới thiệu về sim du lịch Nhật Bản ?

Đối với các bạn cũng biết sim du lịch Nhật Bản là một khái niệm mới trong giới du lịch và mới được xuất hiện trở lại đây. Sim du lịch Nhật Bản là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/4G. Sim được liên kết với nhà mạng của các nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng Internet theo gói đã đăng ký sẵn trong sim. Thường thì những loại sim này đã được đăng ký sẵn. Về cơ bản thì sim du lịch là một dịch vụ đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới như: Mỹ, Nhật Bản, Singapore và mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Nếu như trước kia bạn hay đi du lịch thì sẽ có 2 cách để mua:

  1. Là bạn mua ở nước ngoài nơi mà bạn đến. Nhưng tùy nhiên khi mua ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin và cung cấp hộ chiếu rườm rà và phức tạp. Điều này thật mất công và tốn kém thời gian của bạn có phải không.
  2. Là bạn có thể mua ngay tại trong nước rồi cầm đi nước ngoài để sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và không phải mất công như bạn mua ở nước ngoài nữa.

Thông tin cơ bản về gói cước của sim du lịch

  • Dung lượng không giới hạn với tốc độ 4G. Dùng trong vòng 8 ngày. Rất phù hợp với những ai đi du lịch ngắn ngày.
  • Nhận ngay sim du lịch tại Việt Nam. Chỉ cần nhấc máy lên gọi là đã có sim giao tới ngay tận nhà.
  • Sim được kích hoạt sẵn. Nên vậy bạn sẽ không cần phải đăng ký với nhà mạng hay bất cứ thông tin gì hết.
  • Cam kết thông tin của sim rõ dàng. Nên vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà sử dụng
  • Giữ được liên lạc về cho người thân và bạn bè nhanh nhất nhờ kết nối 4G.
  • Sim lắp được cho điện thoại di động, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi

sim du lịch Nhật Bản

Những thiết bị có thể sử dụng được sim 3G/4G Nhật Bản

Vì là sim du lịch lên có hoàn toàn có thể lắp được vào điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát Wifi. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý rằng đối với một số thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được sim ghép.

Bạn cũng nên xem xem loại điện thoại của bạn có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với một số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Sử dụng loại sim này thật đơn giản và tiện lợi phải không nào. Nếu bạn muốn mua sim nước ngoài tại Việt Nam thì hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi nhé. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm tại Website: Sim du lịch quốc tế để biết thêm thông tin và chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *