Sim du lịch quốc tế là gì đối với những người lần đầu ra nước ngoài

Sim du lịch quốc tế là gì đối với những người lần đầu ra nước ngoài. Mua ngay sim du lịch quốc tế với dung lượng không giới hạn tốc độ. Bạn đang chuyển bị cho chuyến du của mình tại nước ngoài và bạn đang băn khoăn không biết nên mua sim tại đâu Việt Nam là chất lượng mà lại uy tín vậy hãy đến AH SIM đảm đảm chúng tôi sẽ giúp bạn cảm thấy hài lòng với chuyến du lịch của mình.

Sim du lịch quốc tế là gì ?

Sim du lịch là gì? Có nên sử dụng sim quốc tế để đi nước ngoài hay không là thuê Wifi du lịch nước ngoài? Chắc có lẽ là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay là khi thời đại công nghệ số phát triển và bùng nổ, vì thế với nhu cầu sử dụng mạng Internet của con người ngày càng cao đặc biệt là khi đi du lịch hay công tác ở nước ngoài.

Chỉ với một chiếc điện thoại có dùng sim quốc tế là chúng ta có thể kết nối với Internet và có thể ghi lại và chia sẻ nhanh chóng qua các trang mạng xã hội về những nơi mà chúng ta tới, và những món ăn mà chúng ta đã thưởng thức và vô vàng với những điều thú vị xung quanh.

Các loại sim 3G/4G hiện nay

Khi đi du lịch hay công tác ở nước ngoài mà muốn giữ liên lạc với người nhà và giải quyết công việc với đối tác thì việc sử dụng kết nối mạng Internet là điều rất quan trọng. Đi công tác nước ngoài mà không nắm được thông tin công việc trong nước thì phải nói là không biết như thế nào mà làm. Chính vì sử dụng sim du lịch quốc tế sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong việc kết nối với Internet với người khác hay chia sẻ trạng thái cá nhân nhanh chóng.

Rất dễ dàng bạn có thể mua một chiếc sim 3G/4G tại các sân bay đều có bán các quầy sim du lịch. Bạn có thể tìm mua sim 4G hay sim nghe và gọi với các mức giá và tùy theo dung lượng khác nhau.

Sim du lịch quốc tế là gì đối với những người lần đầu ra nước ngoài

Những tính năng của sim quốc tế mà bạn phải nên biết

  • Data cực khủng lên đến 12GB dùng trong 30 ngày (Kể từ lúc lắp sim vào máy).
  • Có ngay 3000 phút gọi và 3000 tin nhắn sử dụng trong nội thành ở nước ngoài.
  • Bạn chỉ cần ngồi nhà gọi điện là có thể đặt được hàng mà không cần phải đi lại.
  • Sim lắp vào máy là có thể sử dụng. Không cần phải đăng ký thông tin hay kích hoạt gì hết.
  • Thông tin và tính năng của sim rõ ràng, chi tiết và phu hợp với nhu cầu của bạn.
  • Sim lắp được cho điện thoại, máy tính bảng và cho cả cục phát Wifi.

Bạn có thể xem thêm: Sim 4G Châu Âu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *