Sim du lịch quốc tế là gì? Nên mua sim ở đâu là tốt nhất

Mọi lúc Online với sim du lịch quốc tế. Tận hưởng trải nghiệm từ sim 4G. Mua về chỉ việc dùng không cần phải kích hoạt mua về chỉ việc dùng. Có phải bạn đang thắc mắc không biết nên mua sim 4G du lịch ở trong nước hay ngoài nước thì sẽ tốt hơn. Vì đây là lần đầu bạn đi nước ngoài nên bạn muốn mua cho mình một chiếc sim để không làm ảnh hưởng tới chuyến đi và giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Sim du lịch quốc tế là gì 4G/3G là gì ?

Sim du lịch là loại sim quốc tế đã được trả trước data 3G/3G. Sim còn được liên kết với các nhà mạng của nhiều nước để được miễn gói cước chuyển vùng quốc tế. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 3G/4G mà sim đã đăng ký sẵn. Thường thì những loại sim này đều đã được kích hoạt sẵn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc dùng.

Mua sim du 4G du lịch nước ngoài ở đâu là tốt nhất ?

Thông thường bạn đi nước ngoài hay công tác thì chắc hẳn bạn cũng khá quen với việc mua sim du lịch ngay tại sân bay hoặc cửa hàng cửa nhà mạng rồi phải không. Nhưng tuy nhiên khi bạn mua sim ở đây bạn sẽ phải đăng ký thông tin và cung cấp hộc hiếu. Đôi với những người đi nhiều lần thì có thể mua sim nhanh chóng.

Sim du lịch quốc tế là gì? Nên mua sim ở đâu là tốt nhất

Còn nếu như là bạn là người lần đầu sang tới nước ngoài thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn và mất thời gian trong việc mua sim đó. Nếu như bạn đi nhiều nước thì mỗi nước mà bạn đến thì bạn sẽ phải mua sim thêm lần nữa sao. Bởi tính chất quầy sim của nhà mạng nước nào thì chỉ sử dụng được ở nước đó.

Đối với những nước mà có nói tiếng anh thì bạn có thể dễ dàng nói chuyện được với người bán. Nhưng chưa kể đối với những nước mà có ngôn ngữ khác thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó.

Thông thường mọi người ở Việt Nam đi nước ngoài đều chọn mua sim du lịch quốc tế ngay tại trong nước. Vì người bán thường thì sẽ lựa chọn các gói cước có thể đi được nhiều nước trên thế giới và chỉ cần có tiền là mua được. Bạn sẽ không cần phải đăng ký, vì sim đã được kích hoạt sẵn, nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc xài.

Mọi người đều đánh giá mua sim 4G du lịch ngay tại trong nước đều rất dễ dàng. Tuy giá có đắt hơn vài chục so với giá nhà mạng nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn, và lại giá sim vừa rẻ mà lại còn có nhiều sử lựa chọn.

Phương thức đăng ký mua sim du lịch nhanh nhất

Bước 1: Gọi điện thoại Hotline 093.189.5588 để đặt hàng.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là sang tới nước ngoài là bạn đã có sim để dùng rồi.

Sim du lịch quốc tế là gì? Nên mua sim ở đâu là tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *