Sim du lịch quốc tế Síp giá rẻ chỉ từ 750.000vnđ tại VN

Nhận sim du lịch quốc tế Sip ngay tại Việt Nam. Gọi điện, lướt Web, đọc tin tức, xem video với chất lượng ổn định. Hỗ trợ kích hoạt 100%.

Bạn đang muốn đi du lịch và muốn mua sim du lịch ngay tại Việt Nam để tiết kiệm được nhiều thời gian của bạn có phải không. Vậy bạn hãy ghé thăm AH Sim của chúng tôi để lựa chọn các loại sim với giá hợp lý đảm bảo về tốc độ và đường truyền ổn định nhé.

Giới thiệu về sim du lịch quốc tế Síp ?

Sim du lịch là loại sim điện thoại được dành cho khác du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang một quốc gia khác. Sim có thể sử dụng tại một nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng tại nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn.

Thường thì những loại sim du lịch quốc tế này đã được kích hoạt sẵn. Nên sang tới nước ngoài bạn chỉ cần lắp vào là dùng được. Về cơ bản thì sim nước ngoài là một dịch vụ đã được xuất hiện từ rất lâu tại các nước trên thế giới và nó mới được du nhập về Việt Nam vào thời gian gần đây.

Sim du lịch quốc tế Síp

Nếu trước kia bạn muốn mua sim nước ngoài 4G thì sẽ có 2 cách sau:

  1. Là bạn có thể mua sim ngay tại sân bay nơi mà bạn du lịch. Nhưng mua ở đây bạn sẽ phải cung cấp thông tin và kích hoạt cú pháp. Nên điều này sẽ rất mất thời gian của bạn có phải không
  2. Là bạn có thể mua ngay tại trong nước rồi cầm đi nước ngoài sử dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức bạn sẽ không phải đi lại nhiều, như bạn mua tại nước ngoài.

Thông tin chi tiết về gói sim nước ngoài 4G

  • Sim sẽ có sẵn dung lượng 12GB tốc độ Internet 4G và sử dùng trong 30 ngày. Sim sẽ được tính từ lúc lắp vào máy.
  • Được tặng ngay 3000 tin nhắn và 3000 phút gọi. Có thể gọi điện tới các số điện thoại tại Síp
  • Nhận và giao hàng ngay tại nhà. Bạn chỉ cần nhấc máy lên gọi tới số Hotline 093.189.5588 để mua sim nhanh nhất.
  • Sim đã được kích hoạt sẵn nên sang tới nước ngoài bạn chỉ việc lắp vào là dùng.
  • Cam kết giá sim sẽ rẻ hơn hoặc bằng giá sim mà bạn mua tại nước ngoài.
  • Gọi điện thoải mái về nhà nhanh nhất với tốc độ 4G.

Những thiết bị có thể sử dụng được sim du lịch nước ngoài 4G

Sim có thể lắp được vào mọi loại điện thoại, máy tính bảng và cục phát Wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn nên biết rằng sẽ gặp vấn đề trục trặc về việc sử dụng. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép.

Bạn cũng nên xem xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

  • Loại sim này rất hữu ích, vừa tiết kiệm được nhiều thời gian mà lại tiện lợi nữa phải không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *