Sim du lịch Singapore Online mọi nơi thủ tục không cần

Tận hưởng Online với sim du lịch Singapore. Mua ngay tại Việt Nam, giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Hỗ trợ kích hoạt 100% khi mua sim 4G. Gọi điện về nhà thoải mái mà không lo phát sinh thêm tiền cước hay bất kỳ tiền nào khác nhé. Online lướt web, xem phim thoải mới chỉ duy nhất với sim du lịch 4G Singapore, đi đâu bạn cũng có thể sử dụng mạng Internet mà không cần phải trông chờ vào Wifi miễn phí nữa nhé.

Khái niệm về sim du lịch Singapore ?

Sim du lịch Singapore là loại sim điện thoại được dành cho khách du lịch có nhu cầu muốn sử dụng mạng Internet và gọi điện khi đi sang quốc gia khác. Sim có thể sử dụng được ở 1 nước hoặc liên kết nhiều nhà mạng với nhau để có thể sử dụng được tại nhiều quốc gia. Loại sim này khách du lịch có thể sử dụng để nghe gọi và dùng mạng 4G mà sim đã đăng ký sẵn.

Sim du lịch Singapore Online mọi nơi thủ tục không cần

Lợi ích khi bạn sử dụng sim du lịch Singapore

Chắc hẳn khi đio nước ngoài thì bạn cũng sẽ rất cần tới mạng Internet đó. Đôi lúc bạn muốn gọi điện thoại về nhà hay tìm đường đi nhưng lại gặp khó khăn về mạng 3G/4G. Vì bạn ở quốc gia mà bạn du lịch bạn lại đang gặp vấn đề tiệp cận wifi miễn phí bị giới hạn. Bởi bạn đi du lịch ngắn ngày mua sim tại nhà mạng thì lại lãng phí dùng dịch vụ chuyển vùng quốc tế thì lại đắt. Với loại sim du lịch 4G Singapore này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề nan giải đó.

Bạn sẽ không cần phải chỉ trả chi phí cho dịch vụ chuyển vùng quốc tế tốn kếm này nữa. Sử dụng loại sim du lịch 4G Singapore này bạn sẽ không cần phải đăng ký thông tin hay kích hoạt gì hết mà vẫn có thể thoải mái vào mạng như người công dân tại nước. Một số loại sim còn bao gồm thêm gói cước nhắn tin và gọi điện giúp bạn liên lạc về với người thân và gia đình tiện lợi và nhanh nhất.

Xem thêm: Sim du lịch quốc tế

Những thiết bị có thể sử dụng được sim du lịch Singapore

Sim có thể lắp được vào máy điện thoại, máy tính bảng và thiết bị phát wifi. Đối với những thiết bị là bản khóa của nhà mạng thì bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc sử dụng đó. Bởi không phải quốc gia nào cũng có thể sử dụng được loại sim ghép này.

Đặc biệt hơn bạn cũng nên xem loại điện thoại của bạn liệu có phù hợp với sim của nhà mạng nước đó cung cấp hay không. Tại vì đối với 1 số quốc gia có băng tần di động khác so với Việt Nam như: Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc…

Cách thức đăng ký mua sim tại AH Sim

Bước 1: Gọi điện Hotline 093.189.5588 Để đặt hàng hoặc bạn có thể truy cập trực tiếp vào Website: Simnuocngoai.com để biết thêm chi tiết.

Bước 2: Sim sẽ nhanh chóng được giao tới tận nhà bạn trong thời gian sớm nhất.

Bước 3: Vậy là chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có sim để sử dụng tại Sing rồi

Sim du lịch Singapore Online mọi nơi thủ tục không cần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *