Sửa ghế massage tại Quy Nhơn nhanh chóng giá rẻ

Ghế massage là thiết bị khá phổ biến tại nhà để chăm sóc sức khỏe do nhu cầu cũng như giá thành hợp lý nên nó không còn là thiết bị đắt đỏ chỉ người có tiền mới mua được. Chính vì vậy nhu cầu sửa ghế massage tại Quy Nhơn và các tỉnh cũng ngày càng nhiều nhưng làm sao tìm được địa chỉ chất lượng cao không chặt chém khách hàng. Chúng tôi xin giới thiệu một địa chỉ đã hoạt động lâu đời nhất và uy tín hàng đầu tại Quy Nhơn và cả nước.

Tại sao trung tâm sửa ghế massage tại Quy Nhơn lại được đánh giá chất lượng cao như vậy

sửa ghế massage tại quy nhơn

Được thành lập từ năm 2000 với gần 20 năm xây dựng và phát triển trung tâm sửa ghế massage Quy Nhơn không ngừng nâng cao dịch vụ của mình. Liên tục đào tạo tay nghề cho nhân viên kỹ thuật cũng như quán triệt tư tưởng quyền lợi của khách hàng là quan trọng nhất. Nên đội ngũ nhân viên luôn có tâm điều này thể hiện ở thái độ phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm, chế độ bảo hành uy tín. Đối với chúng tôi sau khi kiểm tra máy tại nhà sẽ cho khách hàng xem trực tiếp lỗi hư hỏng tư vấn cách giải quyết hợp lý nhất. Nếu khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hành sửa chữa hoặc thay mới mục tiêu sao tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

Tất cả các dịch vụ sửa ghế massage tại Quy Nhơn cũng như các tỉnh thành cả nước và linh phụ kiện thay thế đều được bảo hành dài hạn miễn phí tại nhà. Tận dụng tối đa các phụ kiện như mô tơ chỉ khi không cuốn lại được mới thay thế, bo mạch la thiết bị đắt đỏ nhưng lại hay hư hỏng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức sửa chữa cho khách hàng chỉ khi không thể mới thay,…

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu chúng tôi sẽ đến tại nhà bạn ở Quy Nhơn để kiểm tra sửa chữa theo yêu cầu với tất cả các dòng ghế massage. Bọc da ghế massage, thay túi khí ghế massage bằng chất liệu cao cấp nhất độ bền cao bảo hành dài hạn đến 10 năm.

sửa ghế massage giá rẻ

Cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt với giá thành rẻ nhất: Chúng tôi trực tiếp nhập khẩu và gia công tại xưởng nên luôn mang đến giá thành tốt nhất tại Bình Thuận. Tất cả các dịch vụ và linh kiện chúng tôi đều bảo hành dài hạn để khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Nhận sửa ghế massage tại các phường của thành phố Quy Nhơn như  Bùi Thị Xuân, Đống Đa, Ghềnh Ráng, Hải Cảng, Lê Hồng Phong, Lê Lợi, Lý Thường Kiệt, Ngô Mây, Nguyễn Văn Bình, Nhơn Cừ, Nhơn Phú, Quang Trung, Thị Nại, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Trần Quang Diệu và các xã trên địa bàn.

Hãy gọi chúng tôi khi có nhu cầu sửa ghế massage tại Quy Nhơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *