Thiết kế website tại Thanh Hóa uy tín chỉ 2,5 triệu

Thiết kế website tại Thanh Hóa uy tín chỉ 2,5 triệu, giá rẻ mà chất lượng cao dành cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn bán hàng online. Đây là hình thức bán hàng phổ biến trên thi trường hiện nay, khi mà có rất nhiều doanh nghiệp muốn nâng cao khả năng cạnh tranh của mình, kết hợp với sự khác biệt về sản phẩm và dịch vụ thì đây sẽ là chiến lược lôi kéo khách hàng tốt cho doanh nghiệp.

Các bạn có biết thiết kế website tại Thanh Hóa ở đâu là uy tín nhất không?

Chính là chúng tôi – trung tâm Duy anh web, một địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. Chúng tôi nhận đặt thiết kế website tại tất cả các huyện, xã, thành phố trực thuộc tỉnh Thanh Hóa bao gồm: 2 thành phố Thanh Hóa và thành phố Sầm Sơn, 1 thị xã Bỉm Sơn và 24 huyện nhỏ hơn. Có thể kể đến các huyện nổi tiếng như: huyện Bá Thước, Cẩm Thủy, Đông Sơn, Hoằng Hóa, …. và các huyện khác nữa. Dịch vụ thiết kế web của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao, được sự tín nhiệm của khách hàng, hơn nữa với kinh nghiệm thiết kế lâu năm, chúng tôi sẽ đưa cho bạn một website thật chuẩn SEO, an toàn và hữu dụng cho các bạn.

THIẾT KẾ WEBSITE TẠI THANH HÓA

Bên trung tâm Duy anh web sẽ mang đến cho bạn các phần mềm quản trị mới nhất, cung cấp các công cụ tìm kiếm tốt, tiện ích mở rộng cũng như các lập trình viên, thiết kế viên có chuyên môn giỏi, tay nghề cao, làm việc với thái độ tận tâm, nhiệt tình, có trách nhiệm lại năng động, sáng tạo chắc chắn sẽ tạo ra những trang web hấp dẫn lôi cuốn người sử dụng. Chúng tôi tin rằng bằng sự nỗ lực của mình, các bạn sẽ có dịch vụ hài lòng nhất và sẽ là người đồng hành cùng bạn trong suốt quãng đường thiết kế website để bán hàng online.

Một điều cần chú ý tới là mức giá mà chúng tôi đưa ra vô cùng rẻ, chỉ 2,5 triệu đồng là bạn có trong tay bản thiết kế chất lượng tốt, đạt chuẩn SEO chuyên nghiệp theo yêu cầu của quý khách, không những thế mà trang web của bạn còn có hệ thống thông minh, giao diện đẹp mắt,ấn tượng với người sử dụng.

Đặc biệt là chúng tôi thiết kế website tại Thanh Hóa bằng công nghệ WordPress, với các ưu điểm nổi trội như giao diện miễn phí, là trợ thủ đắc lực để SEO dễ dàng, tích hợp đa ngôn ngữ cũng như lưu trữ hình ảnh, văn bản có dung lượng lớn, thân thiện với các thiết bị di động và tối ưu với mọi trình duyệt. Thời gian chúng tôi hoàn thành bản thiết kế khoảng 3 ngày, vô cùng nhanh chóng tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Vậy các bạn có thể đặt thiết kế website tại Thanh Hóa của chúng tôi như thế nào?

THIẾT KẾ WEBSITE TẠI THANH HÓA

Các bạn có thể đặt thiết kế website tại chúng tôi theo các bước sau:

Bước 1: liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0915.852.256 / 0985.852.256 để được hỗ trợ, tư vấn và giải đáp thắc mắc 24/7 các dịch vụ và kỹ thuật.

Bước 2: sau khi tư vấn xong, chọn được ý tưởng thiết kế, chúng tôi sẽ đưa cho các bạn bản demo để các bạn tham khảo.

Bước 3: sau khi đã đồng ý về ý tưởng, chúng tôi sẽ hoàn thiện trong 3 ngày và giao cho quý vị

Bước 4: giao lại tên miền và hosting để các bạn làm chủ, cách quản lý, quản trị web hiệu quả

Bước 5: thanh lý, hoàn thành hợp đồng đã ký kết giữa 2 bên, đồng thời chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các bạn tất cả mọi thứ trong vòng 1 năm kể từ ngày giao lại trang web

HÃY ĐĂNG KÝ NGAY VỚI CHÚNG TÔI NHÉ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *